Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Liều Lượng Đạm Đến Sinh Trưởng Và Phát Triển Của Giống Măng Tây Xanh

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by nhandanglv123, Jun 30, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Liều Lượng Đạm Đến Sinh Trưởng Và Phát Triển Của Giống Măng Tây Xanh Uc157-F1 Tại Huyện Đồng Hỷ - Thái Nguyên
    Hiện nay trong số các loại rau, măng tây là loại thực phẩm cao cấp chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và có nhiều dược tính. Ngoài các chất như: chất xơ, đạm, glucid, các vitamin K, C, A, B1, B2, các chất khoáng cần thiết cho cơ thể con người như: kali, magne, canxi, sắt, kẽm… Rất tốt cho bà mẹ mang thai. Có tác dụng giúp cơ thể tránh được các bệnh về tim, đột quỵ, ổn định huyết áp và ngăn ngừa một số bệnh ung thư, hạn chế hiệu quả các bệnh liên quan đến đường ruột đặc biệt là viêm ruột thừa. Các kết quả nghiên cứu cho thấy, đạm có vai trò quan trọng trong việc phát huy hiệu quả của việc sử dụng phân bón cho cây trồng. Các loại phân khác chỉ phát huy tác dụng khi có đủ đạm hay bón cân đối đạm theo nhu cầu của cây. Vì vậy, khi xác định các loại phân bón khác cần dựa trên cơ sở lượng đạm bón. Nếu chưa tăng được lượng phân đạm bón thì chưa tăng lên các loại phân bón khác.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn: ThS. Vũ Thị Nguyên
    • Tác giả: Hoàng Thị Thu Vân
    • Số trang: 81
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...tai-huyen-dong-hy-tinh-thai-nguyen-15445.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page