Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Liều Lượng Kali Và Nồng Độ Bo Đối Với Giống Bưởi Diễn Tại Huyện Chương Mỹ

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Apr 5, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Liều Lượng Kali Và Nồng Độ Bo Đối Với Giống Bưởi Diễn Tại Huyện Chương Mỹ Thành Phố Hà Nội
    Bưởi Diễn là một trong bốn cây trồng chủ lực nằm trong “Đề án phát triển cây ăn quả đặc sản của Hà Nội” (Theo quyết định số 1127/QĐ-UBND ngày 13 tháng 3 năm 2012 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội), được trồng từ lâu đời tại xã Phú Diễn, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Với nhiều đặc điểm quý như: vỏ quả màu vàng tươi, thơm, ngọt đậm, không the đắng, bảo quản được lâu ngày,... nên bưởi Diễn đã được phát triển nhanh chóng ra các vùng lân cận và hình thành một số vùng sản xuất tập trung mới như Chương Mỹ, Từ Liêm, Đan Phượng, Hoài Đức...
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp,
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Minh Tuấn
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thúy
    • Số trang: 71
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-huyen-chuong-my-thanh-pho-ha-noi-146572.html
    https://drive.google.com/uc?id=1_IMfD4j-M4siIv5jUQWvffw7Nf_nR9cp
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page