Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Liều Lượng Và Thời Gian Bón Phân Đạm Đến Tồn Dư Nitrat Trong Rau Cải Xanh

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Jul 28, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Liều Lượng Và Thời Gian Bón Phân Đạm Đến Tồn Dư Nitrat Trong Rau Cải Xanh Ở Vụ Đông Năm 2015 Hà Giang
    Rau xanh là loại thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của con người, rau cung cấp nhiều vitamin, chất khoáng, chất xơ… cho cơ thể và rau có tính dược lý cao mà các thực phẩm khác không thể thay thế được. Đồng thời, rau còn là cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao, là mặt hàng xuất khẩu quan trọng của nhiều nước. Vì thế, đây là loại thực phẩm rất cần thiết và có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của con người. Trước tình hình thế giới hiện nay, dân số ngày càng tăng nhu cầu về lương thực, thực phẩm ngày càng lớn. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế - xã hội, đời sống của con người được nâng cao chất lượng lương thực thực phẩm, nên buộc ngành nông nghiệp phải sản xuất rau nhiều hơn. Vì vậy, bón phân là một trong những biện pháp làm tăng năng suất của cây trồng để đáp ứng nhu cầu của con người.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Khoa học môi trường
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Phan Thị Thu Hằng
    • Tác giả: Nguyễn Thanh Tùng
    • Số trang: 59
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=11129
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page