Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Loại Hình Thức Ăn Và Phương Thức Nuôi Đến Khả Năng Sản Xuất Thịt Của Vịt CV

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jul 4, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Loại Hình Thức Ăn Và Phương Thức Nuôi Đến Khả Năng Sản Xuất Thịt Của Vịt CV Super M3 Thương Phẩm Tại Vĩnh Phúc
    Chăn nuôi vịt ở Việt Nam có truyền thống lâu đời gắn liền với nghề trồng lúa nước, cơ cấu đàn vịt chủ yếu là các giống vịt địa phương. Trong 10 năm gần đây, do yêu cầu đổi mới về công nghệ giống nên các giống vịt năng suất trứng cao như; Khakicampell, Layer CV 2000 đạt 270 - 290 quả/mái/năm, các giống vịt chuyên thịt cao sản của thế giới như; Super M, Super M2.... đã được nhập vào Việt Nam, chọn lọc nâng cao qua nhiều thế hệ và chúng đã nhanh chóng thích nghi với điều kiện khí hậu của nước ta. Vì vậy, tốc độ tăng trưởng của ngành chăn nuôi gia cầm đạt tới 7,6%/năm giai đoạn 1990 - 2003. Tăng trưởng giai đoạn 2000 - 2003 đạt 8,6%/năm về số lượng đầu con, trong đó đàn thuỷ cầm tăng 94%, tổng đàn thuỷ cầm năm 2003 đạt 68,8 triệu con (trong đó vịt 54 triệu con, ngan 14 triệu con và ngỗng đạt 0,8 triệu con), chăn nuôi vịt nước ta được tổ chức nông lương thế giới (FAO) xếp thứ 2 thế giới chỉ sau Trung Quốc
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Phùng Đức Tiến, TS. Nguyễn Thị Thuý Mỵ
    • Tác giả: Phạm Thanh Vũ
    • Số trang: 120
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2010
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-super-m3-thuong-pham-tai-vinh-phuc-5047.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page