Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Loài Keo Và Lượng Keo Đến Chất Lượng Sản Phẩm Ván Sàn Công Nghiệp Sản Xuất

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Lâm Sản' started by trandanne, Jul 2, 2021.

  1. trandanne

    trandanne Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Loài Keo Và Lượng Keo Đến Chất Lượng Sản Phẩm Ván Sàn Công Nghiệp Sản Xuất Từ Nguyên Liệu Gỗ Rừng Trồng
    Đứng trước thực trạng gỗ tự nhiên ngày càng cạn kiệt, nhu cầu sử dụng gỗ của xã hội ngày càng tăng cả về số lượng và chất lượng. Chúng ta đều nhận thấy gỗ tự nhiên không thể đáp ứng đủ nhu cầu đó. Xu hướng sử dụng các loại gỗ rừng trồng và các loại ván nhân tạo thay thế gỗ tự nhiên là xu hướng tất yếu trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất ván nhân tạo đang có tốc độ phát triển rất nhanh, đã cho ra thị trường rất nhiều sản phẩm khác nhau, được con người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, trong đó có ván sàn gỗ công nghiệp.
    • Luận văn thạc sĩ lâm nghiệp,
    • Chuyên ngành Kỹ thuật chế biến lâm sản
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Phạm Văn Chương
    • Tác giả: Nguyễn Thị Tuyên
    • Số trang: 113
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2010
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/4236
    https://drive.google.com/uc?id=1jfIcqhl7g8x1jXBYLF-G6q9OlNtgp_hc
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Jul 2, 2021

Share This Page