Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Loại Phân Hữu Cơ Vi Sinh Đến Năng Suất Và Chất Lượng Khoai Tây Sinora

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by nhandanglv123, Mar 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Loại Phân Hữu Cơ Vi Sinh Đến Năng Suất Và Chất Lượng Khoai Tây Sinora Vụ Đông Năm 2016 Tại Thái Nguyên
    Khoai tây (Solanum tuberosum), thuộc họ Cà (Solanaceae) là cây lương thực chiếm vị trí quan trọng trong nền kinh tế quốc dân của nhiều nước trên thế giới. Khoai tây là cây nông nghiệp ngắn ngày, là cây trồng lấy củ rộng rãi nhất thế giới và là cây trồng phổ biến thứ tư về mặt sản lượng tươi. Trong củ khoai tây có chứa một nguồn dồi dào xơ và các chất khoáng cần thiết như vitamin B6, kali và một số nguồn rất tốt của vitamin C. Khoai tây chứa ít chất béo bão hòa, cholesterol và natri nên rất tốt cho tim mạch. Hiện nay khoai tây được xếp vào hàng thứ 4 trong số những cây lương thực quan trọng nhất của thế giới và được trồng ở 148 nước kéo dài từ 71 vĩ tuyến Bắc đến 40 vĩ tuyến Nam. Theo số liệu của tổ chức nông lương của liên hợp quốc năm 2014 (Food and Agriculture Organizaion, FAO) diện tích khoai tây trên thế giới là 19,2 ha với tổng sản lượng 385 triệu tấn.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Lân
    • Tác giả: PGS.TS. Nguyễn Thúy Hà
    • Số trang: 75
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...a-vu-dong-nam-2016-tai-thai-nguyen-14090.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page