Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Loại Và Lượng Chất Chống Cháy Đến Một Số Chỉ Tiêu Chất Lượng Ván Dăm

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Lâm Sản' started by quanh.bv, Jun 30, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về sử dụng gỗ và vật liệu từ gỗ ngày càng tăng lên cả về số lượng và chất lượng. Ở nước ta những năm gần đây, trữ lượng gỗ nguyên liệu từ rừng tự nhiên ngày càng giảm, không đủ khả năng cung cấp cho nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy vấn đề sử dụng hợp lý và có hiệu quả nguồn nguyên liệu gỗ là một trong những vấn đề được quan tâm trong ngành công nghiệp chế biến gỗ. Các hướng nghiên cứu phục vụ mục đích này là tìm kiếm nguồn nguyên liệu, tìm kiếm loại sản phẩm mới cũng như nâng cao, đổi mới công nghệ, thiết bị để cho ra sản phẩm mới phù hợp với yêu cầu sử dụng.
    • Luận văn thạc sĩ lâm nghiệp
    • Chuyên ngành Kỹ thuật chế biến lâm sản
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS.Trần Văn Chứ
    • Tác giả: Nguyễn Thị Huyền
    • Số trang: 95
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2011
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/2843
    https://drive.google.com/uc?id=12Jw012onVDc90wWilUj19EUtqeSCKBEd
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page