Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Lượng Mgso4 , Đậu Tương Đến Sinh Trưởng Phát Triển Chè Trung Du Búp Tím

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by KeganKi, Sep 11, 2018.

  1. KeganKi

    KeganKi Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Lượng Mgso4 , Đậu Tương Đến Sinh Trưởng Phát Triển Chè Trung Du Búp Tím Tại Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên
    Chè (Camellia sinensis (L) O.Kuntze) là cây công nghiệp ngày và có vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân. Đã từ lâu trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội cây chè trở thành cây góp phần xóa đói giảm nghèo,chiếm vị thế lớn trong cơ cấu cây trồng vùng trung du miền núi phía Bắc. Đồng thời chè còn là một loại thức uống có giá trị dinh dưỡng bồi bổ sức khỏe. Trong chè có một số loại axit amin và vitamin C, B, PP, K, E,… rất cần thiết cho cơ thể. Thực trạng canh tác chè ở Việt Nam hiện nay cho thấy, người dân sử dụng lượng phân bón lớn và thuốc trừ sâu hóa học trong thời gian dài trên quy mô lớn, đặc biệt là phương pháp bón tăng đạm (urê) hoặc vãi đạm trực tiếp lên lá chè để rút ngắn thời gian thu hái, đã làm cây chè bị suy thoái rất nhanh, giảm khả năng sinh trưởng và phát triển, làm tăng nguy cơ có dư lượng nitrat cao trong sản phẩm và chất lượng chè ngày càng giảm sút. Việc sử dụng phân bón là một trong những biện pháp làm tăng sản lượng và chất lượng búp chè. Tác dụng của phân bón không những tăng cao được sản lượng nguyên liệu chè mà còn nâng cao được chất lượng của nó.
    • Luận văn tốt nghiệp Nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Dương Trung Dũng
    • Tác giả: Lò Văn Tiến
    • Số trang: 73
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12767
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 14, 2018

Share This Page