Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Lượng Phân Đạm Đến Năng Suất Và Hàm Lượng No3 - Trong Dưa Chuột Bao Tử

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by Aldenot, Sep 11, 2018.

  1. Aldenot

    Aldenot Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Lượng Phân Đạm Đến Năng Suất Và Hàm Lượng No3 - Trong Dưa Chuột Bao Tử Vụ Đông Năm 2016 Tại Thái Nguyên
    Rau xanh là nhu cầu không thể thiếu được trong cơ cấu bữa ăn hàng ngày của con người trên khắp hành tinh. Đặc biệt khi lương thực và các thức ăn giàu đạm đã được đảm bảo thì yêu cầu về số lượng và chất lượng rau lại càng gia tăng như một nhân tố tích cực trong cân bằng dinh dưỡng và kéo dài tuổi thọ, rau cung cấp cho cơ thể những chất quan trọng như: Protein, lipit, muối, axit hữu cơ, chất thơm và đặc biệt rau có ưu thế hơn các cây trồng khác về vitamin, A,B1,B2,C,E…và các chất khoáng Ca, Fe…thông qua bữa ăn hàng ngày của mỗi người. Đó là những chất cần thiết cho sự tồn tại và phát triển của cơ thể. Trong quyết định 6182/1999/QĐ/TTG của thủ tướng chính phủ phê duyệt “Đề án phát triển rau, quả và hoa cây cảnh thời kỳ 1999 - 2010” [26], đã xác định mục tiêu phấn đấu đạt mức tiêu thụ bình quân đầu người 85kg rau/năm, kim ngạch xuất khẩu đạt mức tiêu thụ 960 triệu USD/năm. Dưa chuột bao tử là một trong số những cây được ưu tiên phát triển ở nhiều địa phương.
    • Luận văn tốt nghiệp Nông học
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Thúy Hà
    • Tác giả: Long Thị Yến
    • Số trang: 65
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12769
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 14, 2018

Share This Page