Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Lượng Phân Vi Sinh NTT Đến Sinh Trưởng Và Năng Suất Của Giống Dong Riềng

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by nhandang123, Aug 14, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Lượng Phân Vi Sinh NTT Đến Sinh Trưởng Và Năng Suất Của Giống Dong Riềng DR3 Tại Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên
    Dong riềng là một loại cây trồng sinh trưởng, phát triển mạnh, có khả năng thích ứng rộng nên dong riềng trồng được trên tất cả các loại đất kể cả các vùng đất nghèo dinh dưỡng, có khả năng chống chịu với điều kiện bất thuận đặc biệt là chịu hạn, năng suất củ tươi có thể đạt từ 45-60 tấn/ha, hàm lượng tinh bột 13,36-16,4% (Nguyễn Thiếu Hùng và CS, 2010) [6]. Do có hàm lượng tinh bột khá cao nên củ dong riềng thường dùng để chế biến tinh bột, chăn nuôi gia súc, đặc biệt là sử dụng để làm miến dong, bánh đa, bánh mì, bánh bao, kẹo…
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Lân
    • Tác giả: Lô Thị Lành
    • Số trang: 65
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10000
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page