Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Màng Alginate Và Điều Kiện Bảo Quản Lạnh Đến Chất Lượng Khô Cá Lù Đù

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 20, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Màng Alginate Và Điều Kiện Bảo Quản Lạnh Đến Chất Lượng Khô Cá Lù Đù
    Khô cá lù đù là một mặt hàng rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa thích. Tuy nhiên điều đáng quan tâm hiện nay là mức cầu thị trường rất lớn nhưng khả năng cung ứng sản phẩm ra thị trường lại không đủ cầu, thỉnh thoảng trên thị trường xuất hiện một vài mặt hàng khô cá lù đù được bảo quản bằng bào bì PE. Điều đó phát sinh vấn đề thời gian giữ được chất lượng khô cá lù đù là rất ngắn do điều kiện bảo quản như: Nhiệt độ, bao bì….Bên cạnh đó đề tài “Biến khí hậu” đang gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây, việc xử dụng bao bì PE bảo ngày càng tăng tỷ lệ thuận với đó là môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Người hướng dẫn khoa học: Trương Thị Mộng
    • Tác giả: Nguyễn Văn Giang
    • Số trang: 87
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/84D4AB34E88F8EF/lrc811.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page