Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mật Độ Đến Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Giống Bí Đỏ Goldstar 998

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by JerodSest, Sep 11, 2018.

  1. JerodSest

    JerodSest Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mật Độ Đến Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Giống Bí Đỏ Goldstar 998 Vụ Thu Đông Năm 2016 Tại Thái Nguyên
    Rau củ quả là những loại thức ăn nhiều chất dinh dưỡng và là thực phẩm cần thiết, không thể thiếu trong đời sống con người. Đặc biệt khi lương thực và các loại thức ăn giàu đạm đã được đảm bảo thì nhu cầu về rau, củ, quả lại càng gia tăng, như một nhân tố tích cực trong cân bằng dinh dưỡng kéo dài tuổi thọ. Ngành sản xuất rau, củ, quả cung cấp cho chúng ta sản phẩm là các loại rau xanh, củ, quả và là một bộ phận quan trọng trong sản xuất nông nghiệp. Bí đỏ hay còn gọi là bí ngô có tên khoa học là Cucurbita pepo L, có tên tiếng Anh là Pumpkin là một loại cây thuộc chi Cucurbita và họ bầu bí Cucurbitaceae. Đây là loài cây dễ trồng, không kén đất, có thể trồng được ở nhiều vụ trên nhiều loại đất khác nhau từ vùng đồng bằng đến đất đồi núi và cả đất mặn vùng ven biển, được trồng ở khắp mọi miền của Việt Nam, có mặt ở nhiều vùng sinh thái trong cả nước (Nguyễn mạnh Thắng, 2010)[3]. Bí đỏ được sử dụng làm thực phẩm có thể là ngọn, lá non, hoa và qủa, tuy nhiên thường thấy nhất là sử dụng phần thịt của quả.
    • Luận văn tốt nghiệp Nông học
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: Ts. Lê Thị Kiều Oanh
    • Tác giả: Lê Phương Dung
    • Số trang: 80
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12728
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 14, 2018

Share This Page