Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mật Độ Đến Khả Năng Sinh Trưởng Và Phát Triển Của Giống Vừng Đen V10

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by nhandang123, Aug 12, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mật Độ Đến Khả Năng Sinh Trưởng Và Phát Triển Của Giống Vừng Đen V10 Vụ Xuân Năm 2015 Tại Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên
    Mè (tên khoa học là Sesamum indicum L.) còn gọi là vừng, là cây công nghiệp, cây thực phẩm ngắn ngày có giá trị dinh dưỡng cao và được biết đến như một loài cây lấy hạt có dầu quan trọng và lâu đời nhất trên thế giới, hạt vừng có hàm lượng dầu và protein cao. Hạt vừng chứa 45-55% dầu, 19-20% protein, 8-11% đường, 5% nước, 4-6% tro. Thành phần axít hữu cơ chủ yếu là 2 loại axít béo chưa no (Axít oleic C18H34O2:45,3-49,4%; axít linoleic C18H32O2: 37,7- 4,2%); hàm lượng axít có trong bột vừng và trong thịt (bảng 2.1). Ngoài ra hạt vừng chứa nhiều chất khoáng và năng lượng, vừng là loại dầu quý được sử dụng trong nhiều lĩnh vực.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Ma Thị Phương
    • Tác giả: Vũ Quỳnh Mai
    • Số trang: 81
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10055
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page