Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mật Độ Trồng Đến Khả Năng Sinh Trưởng Và Năng Suất, Chất Lượng Của Dưa Lê

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by nhandanglv123, Jan 15, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mật Độ Trồng Đến Khả Năng Sinh Trưởng Và Năng Suất, Chất Lượng Của Dưa Lê Hàn Quốc Trong Vụ Thu Đông 2018 Tại Thái Nguyên
    Dưa lê (Cucumis melo L) thuộc họ bầu bí là loại rau ăn quả có thời gian sinh trưởng ngắn, trồng được nhiều vụ trong năm với năng suất khá cao. Dưa lê có nguồn gốc từ Châu Phi, sau đó được trồng ở Ai Cập, Trung Quốc, Ấn Độ và ngày nay dưa lê trồng được ở nhiều nơi trên thế giới (Vũ Văn Liết,2012)[8]. Quả dưa lê là nguồn cung cấp vitamin A, vitamin B6, vitamin C, kali, các chất khoáng và là nguồn cung cấp dồi dào của các chất xơ, folate, niacin, acid pantothenic và acid thiamine. Quả dưa lê được sử dụng chủ yếu để ăn tươi, ép nước quả để uống. Giá trị dinh dưỡng của dưa lê phụ thuộc tùy vào từng loại giống. Dưa lê có chứa nhiều vitamin C và Potassium, giống có vỏ màu vàng như Cantaloupe chứa nhiều beta carotene, tiền tố của vitamin A… Ngoài ra dưa còn là một mặt hàng xuất khẩu đem lại lợi nhuận kinh tế cao, là nguồn nguyên liệu quan trọng để cung cấp cho ngành công nghiệp chế biến.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Hữu Hồng ThS. Lê Thị Kiều Oanh
    • Tác giả: Lương Văn Biểu
    • Số trang: 57
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Thái Nguyên - Trường Đại Học Nông Lâm 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...-thu-dong-nam-2018-tai-thai-nguyen-18066.html
    https://drive.google.com/uc?id=1SXQcsBwAa_RKsOKZBqkNg9BMHO5hitKn
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page