Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mật Độ Trồng Đến Sinh Trưởng Và Phát Triển Của Giống Cà Chua Hero 95

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by nhandanglv123, Jun 30, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mật Độ Trồng Đến Sinh Trưởng Và Phát Triển Của Giống Cà Chua Hero 95 Vụ Xuân Hè 2018 Tại Thái Nguyên
    Cà chua Lycopersicon esculentum Mill thuộc họ cà Solanaceae , có nguồn gốc ở Nam Mỹ là loại rau ăn quả được người tiêu dùng trên thế giới cũng như ở Việt Nam rất ưa chuộng. Cà chua là loại quả cung cấp vitamin và C quan trọng và được sử dụng rất phong phú, đa dạng, phù hợp với khẩu vị của nhiều người và của nhiều lứa tuổi. Cà chua có thể sử dụng theo nhiều phương thức khác nhau như: ăn tươi làm salat, ăn quả tươi, chế biến các món ăn ; chế biến cà chua cô đặc, cà chua đóng hộp nguyên quả, nước quả, tương cà chua . Nhưng thực trạng sản xuất cà chua ở Việt Nam còn nhiều bất cập, mới chỉ tập trung ở một số vùng chuyên canh rau và vụ chính là vụ Đông Xuân, trong khi cây trồng này có tính thích ứng khá rộng. Vì vậy, gây nên tình trạng dư thừa cà chua chính vụ và khan hiếm trong thời kỳ trái vụ.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Thị Mão
    • Tác giả: Hoàng Thị Hà
    • Số trang: 62
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...95-vu-xuan-he-2018-tai-thai-nguyen-15447.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page