Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mật Độ Trồng, Mức Phân Đạm Và Các Phương Pháp Chế Biến Khác Nhau

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jul 7, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mật Độ Trồng, Mức Phân Đạm Và Các Phương Pháp Chế Biến Khác Nhau Đến Năng Suất Và Thành Phần Hoá Học Của Lá Sắn
    Ở Việt Nam chăn nuôi trong nông hộ nhìn chung dựa vào những nguồn cây trồng ở địa phương làm thức ăn cho gia súc, gia cầm. Lá sắn và củ sắn là những sản phẩm quan trọng của trồng trọt cây có củ ở Việt Nam. Đây còn là nguồn thức ăn giàu năng lượng, có tác dụng nâng cao khả năng sinh trưởng, khả năng sản xuất cho gia súc, gia cầm. Ở trên thế giới thì việc sử dụng bột lá thực vật làm thức ăn cho gia súc và gia cầm là một việc làm không thể thiếu và đã trở thành một ngành công nghiệp chế biến như: Colombia, Thái Lan, Ấn Độ… Qua nhiều nghiên cứu, nhiều nhà khoa học đã kết luận rằng khi cho vật nuôi ăn khẩu phần ăn có bột lá thực vật thì khả năng sinh trưởng và sản xuất cao hơn so với khẩu phần ăn không có bột lá thực vật. Trong ngành chăn nuôi gia cầm, chất lượng sản phẩm được đảm bảo như: thịt thơm, ngon, chắc thịt, lòng đỏ trứng gà thơm và đỏ…
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Từ Quang Hiển
    • Tác giả: Trần Thị Phương Thảo
    • Số trang: 82
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2010
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...at-va-thanh-phan-hoa-hoc-cua-la-san-4962.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page