Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mật Độ Trồng Và Lượng Đạm Bón Cho Khoai Tây Canh Tác

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by nhandang123, Aug 15, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mật Độ Trồng Và Lượng Đạm Bón Cho Khoai Tây Canh Tác Theo Phương Thức Làm Đất Tối Thiểu Năm 2014 Tại Võ Nhai - Thái Nguyên
    Cây khoai tây (Solanum Tuberosum L) là cây lương thực của nhiều nước châu âu và một số nước khoai tây là cây lương thực chủ yếu (Đường Hồng Dật, 2005)[3]. Củ khoai tây chứa 20% lượng chất khô trong đó có 80- 85% là tinh bột, 3-5% là protein và một số vitamin khác (Trần Như Nguyệt và cs, 1990) [8]; Nguyễn Văn Thắng và cs, 1996)[13]. Nếu so sánh về năng suất chất khô trên một đơn vị trồng trọt thì khoai tây cao hơn lúa mì 3 lần, cao hơn lúa nước 1,3 lần và cao hơn ngô 2,2 lần (Leviel, 1986). Khoai tây là một trong những cây trồng quen thuộc, vừa là cây lương thực, đồng thời là cây thực phẩm có giá trị được trồng nhiều nước trên thế giới (Hồ Hữu An và cs, 2005)[1]
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Khoa Học Cây Trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Đỗ Thị Ngọc Oanh, PGS.TS. Hoàng Văn Phụ
    • Tác giả: Đỗ Thị Khay
    • Số trang: 87
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=9968
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page