Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mật Độ Và Liều Lượng N, P, K Đến Sinh Trưởng, Phát Triển Giống Ngô Lai Mới

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by nhandanglv123, Jul 3, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mật Độ Và Liều Lượng N, P, K Đến Sinh Trưởng, Phát Triển Giống Ngô Lai Mới LVN255 Tại Huyện Đan Phượng, Thành Phố Hà Nội
    Cây ngô (Zea mays.L.) là một trong ba cây lương thực quan trọng cung cấp lương thực cho con người và thức ăn cho chăn nuôi. Ngoài ra ngô còn là nguồn nguyên liệu cho ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và công nghiệp nhẹ. Hiện nay, ngô đang được quan tâm đặc biệt với vai trò là nguồn nguyên liệu để sản xuất nhiên liệu sinh học. Với giá trị kinh tế cao và khả năng thích ứng rộng, cây ngô đã được trồng ở hầu hết các vùng trên thế giới. Năm 2014, diện tích trồng ngô toàn thế giới đạt 184,8 triệu ha, năng suất bình quân 56,16 tạ/ha, sản lượng 1.337,79 triệu tấn (FAOSTAT, 2017) [30].
    • Luận văn thạc sĩ cây trồng
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Luân Thị Đẹp, TS. Châu Ngọc Lý
    • Tác giả: Trần Văn Đức
    • Số trang: 109
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12258
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page