Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mật Độ Và Liều Lượng Phân NPK 5-10-3 Đến Sinh Trưởng Và Năng Suất Rau Cải

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Feb 13, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mật Độ Và Liều Lượng Phân NPK 5-10-3 Đến Sinh Trưởng Và Năng Suất Rau Cải Bắp KK - Cross Vụ Xuân Hè Tại Xã Sa Pả, Huyện Sa Pa, Tỉnh Lào Cai
    Rau là 1 loại thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của mỗi người trên khắp hành tinh. Đặc biệt khi lương thực và các loại thức ăn giàu đạm đã được đảm bảo thì nhu cầu về rau xanh lại càng gia tăng như một nhân tố tích cực trong cân bằng dinh dưỡng và kéo dài tuổi thọ. Rau cung cấp cho cơ thể con người các chất dinh dưỡng quan trọng như các loại vitamin, muối khoáng, axit hữu cơ, các hợp chất thơm, cũng như protein, lipit, chất xơ, vv...
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS Trần Ngọc Ngoạn
    • Tác giả: Đào Thị Trang
    • Số trang: 69
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông lâm Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...xa-sa-pa-huyen-sa-pa-tinh-lao-cai-145984.html
    https://drive.google.com/uc?id=1hTObHL6cCxosxR8BDD7V3h__qD4SURm2
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page