Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mật Độ Và Lượng Đạm Bón Đến Sinh Trưởng Và Năng Suất Của Giống Lúa Tbr225

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by nhandanglv123, Apr 3, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mật Độ Và Lượng Đạm Bón Đến Sinh Trưởng Và Năng Suất Của Giống Lúa Tbr225 Vụ Mùa Năm 2017 Tại Huyện Yên Thủy, Tỉnh Hòa Bình
    Cây lúa (Oryza sativa L,) là cây lương thực quan trọng bởi hơn 70% dân số thế giới dùng gạo trong bữa ăn hàng ngày, gần 100% dân số các nước Châu Á và Châu Mỹ La Tinh sử dụng lúa làm lương thực chính của mình. Gạo là lương thực thiết yếu hàng đầu của người Việt Nam vì 100% của dân số 87 triệu người không ai không ăn gạo hàng ngày từ người thu nhập thấp đến người thu nhập cao, từ nông thôn đến thành thị. Thực hiện các Nghị quyết của Tỉnh ủy về chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, diện tích lúa trong toàn tỉnh liên tục giảm qua các năm (giai đoạn 2010-2015 giảm 1200 ha) nguyên nhân chủ yếu do các địa phương thực hiện chuyển diện tích cấy lúa kém hiệu quả sang nuôi trồng cây, con khác có giá trị kinh tế cao hơn, xây dựng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, công trình công cộng khác.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Trần Văn Điền
    • Tác giả: Nguyễn Trọng Vinh
    • Số trang: 100
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...7-tai-huyen-yen-thuy-tinh-hoa-binh-14724.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page