Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mật Độ Và Lượng Đạm Bón Ở Thời Kỳ 7-9 Lá Đến Sinh Trưởng Phát Triển

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, May 16, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mật Độ Và Lượng Đạm Bón Ở Thời Kỳ 7-9 Lá Đến Sinh Trưởng Phát Triển Của Một Số Giống Ngô Lai Tại Thái Nguyên
    Cây ngô có tên khoa học là Zea may L, là một trong những cây ngũ cốc chính, cổ nhất, phổ biến rộng quan trọng góp phần giải quyết vấn đề lương thực cho 1/3 dân số trên toàn thế giới, thế giới sử dụng (21% sản lượng ngô làm lương thực). Ở các nước thuộc Trung Mỹ, Nam Á, Châu Phi sử dụng ngô làm lương thực chính như: Tây và Trung Phi 80%, Bắc Phi 42%, Tây Á 27%, Nam Á 75%, Đông Nam Á và Thái Bình Dương 39%, Đông Á 30%, một số nước Ấn Độ 90%, ở Philippin 60%... với phương thức rất đa dạng như: Mexico và Trung Mỹ các sản phẩm hạt ngô được nấu với nước vôi, người Columbia và Venezuela ngô được dùng làm lương thực chính để ăn hàng ngày .
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Lân
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hiếu
    • Số trang: 197
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2012
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...t-so-giong-ngo-lai-tai-thai-nguyen-36232.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page