Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mật Độ Và Phân Bón Đến Sinh Trưởng Và Phát Triển Của Giống Ngô Lai HT119

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by nhandanglv123, Jul 3, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mật Độ Và Phân Bón Đến Sinh Trưởng Và Phát Triển Của Giống Ngô Lai HT119 Vụ Thu Đông Năm 2016 Tại Huyện Đan Phượng, Thành Phố Hà Nội
    Cây ngô (Zea may L.) là một trong những cây ngũ cốc quan trọng cung cấp lương thực cho người và thức ăn cho gia súc. Ngô là nguyên liệu cho các nhà máy chế biến lương thực - thực phẩm - dược phẩm và năng lượng sinh học. Ngô là mặt hàng nông sản xuất khẩu thu về ngoại tệ cho nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Sản lượng ngô sản xuất ra có 17% được sử dụng làm lương thực, 66% làm thức ăn cho chăn nuôi, 5% làm nguyên liệu cho ngành công nghiệp và trên 10% cho lĩnh vực xuất khẩu (Ngô Hữu Tình, 2009) [23]. Với vai trò quan trọng trong đời sống con người và tính thích ứng rộng, tiềm năng năng suất cao, cây ngô được hầu hết các quốc gia trên thế giới gieo trồng và diện tích ngày càng mở rộng và không ngừng tăng liên tục trong suốt hơn 30 năm qua.
    • Luận văn thạc sĩ cây trồng
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Dương Thị Nguyên, TS. Châu Ngọc Lý
    • Tác giả: Trần Văn Toàn
    • Số trang: 119
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12269
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page