Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mật Độ Và Phân Lân Đến Sinh Trưởng Và Năng Suất Của Giống Lạc L17 Trong Vụ

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Apr 1, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mật Độ Và Phân Lân Đến Sinh Trưởng Và Năng Suất Của Giống Lạc L17 Trong Vụ Xuân Tại Huyện Bảo Yên, Tỉnh Lào Cai
    Cây lạc (Arachis hypogaea) là cây công nghiệp ngắn ngày, có giá trị kinh tế cao, được trồng phổ biến ở khắp đất nước ta. Sản phẩm của cây lạc được nhân dân ta ưa chuộng, được sử dụng trực tiếp làm thực phẩm cho con người,hoặc được dùng làm nguyên liệu cho công nghiệp chế biến. Cây lạc là cây lấy dầu có giá trị kinh tế cao, có khả năng cải tạo đất tốt, sản phẩm của cây lạc còn là một mặt hàng nông sản xuất khẩu quan trọng của ngành nông nghiệp.Hạt lạc chứa trung bình 50% lipit, 22 - 25% protein, một số vitamin và chất khoáng. Dầu lạc là một loại lipit dễ tiêu, làm dầu ăn tốt nếu được lọc cẩn thận. Protein của lạc có chứa nhiều axit amin quý, lạc là thức ăn bổ sung cho ngũ cốc.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Trần Ngọc Ngoạn
    • Tác giả: Vũ Hồng Cường
    • Số trang: 69
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...an-tai-huyen-bao-yen-tinh-lao-cai-156881.html
    https://drive.google.com/uc?id=1tzdeGyl5lJPx2azkAtOJ0zF_H9wKwMPx
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page