Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mgso4 Đến Sinh Trưởng, Năng Suất Và Chất Lượng Của Hai Giống Chè Shan

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by nhandang123, Jul 25, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của MgSO4 Đến Sinh Trưởng, Năng Suất Và Chất Lượng Của Hai Giống Chè Shan Chất Tiền Và LDP1 Tại Phú Thọ
    Chè là cây công nghiệp dài ngày, có nguồn gốc nhiệt đới và á nhiệt đới, sinh trưởng, phát triển tốt trong điều kiện khí hậu nóng ẩm, tập trung chủ yếu ở châu Á và châu Phi. Tuy nhiên hiện nay nhờ sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, cây chè đã được trồng ở nhiều nước trên thế giới, từ 330 vĩ Bắc đến 490
    vĩ Nam [18]. Cây chè được phát hiện và sử dụng làm thứ nước uống đầu tiên ở Trung Quốc. Đến nay chè đã trở thành thứ nước uống thông dụng và phổ biến trên toàn thế giới. Mọi người ưa thích nước chè không những vì hương thơm độc đáo của nó, mà còn do nước chè rất có lợi cho sức khỏe. Uống chè chống được lạnh, khắc phục được sự mệt mỏi của cơ bắp và hệ thần kinh trung ương, kích thích vỏ đại não, làm tinh thần minh mẫn sảng khoái, hưng phấn trong những thời gian lao động căng thẳng cả về trí óc và chân tay.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Hữu Hồng, TS. Đỗ Văn Ngọc
    • Tác giả: Hà Thị Thanh Đoàn
    • Số trang: 109
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2009
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=165
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Jul 26, 2017

Share This Page