Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Môi Trường Dinh Dưỡng Đến Sinh Trưởng Và Năng Suất Cà Chua Bằng Kĩ Thuật Thủy Canh Trên Nền Giá Thể Khác Nhau TạCà chua là loại thực phẩm có giá trị kinh tế và dinh dưỡng cao nên được nhiều người ưa thích, là một trong những loại rau ưu tiên có chiều hướng phát triển mạnh về cả chất và lượng. Để sản xuất cà chua với số lượng lớn, cung cấp sản phẩm trong thời gian dài, độ đồng đều cao, đặc biệt là phải đảm bảo chất lượng, an toàn cho con người là mục tiêu của các chuyên gia trong ngành sản xuất rau. Ở nước ta, các nhà khoa học nghiên cứu chuyên môn theo nhiều hướng khác nhau trong đó tập trung vào sản xuất theo hướng thâm canh kỹ thuật cao. Một trong những hướng ưu tiên nghiên cứu là trồng cà chua bằng kỹ thuật trồng cây không dùng đất trong nhà kính, nhà lưới. Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Và Công Nghệ Mã số đề tài: T2015-12 Tác giả: Đỗ Tuấn Tùng Số trang: 49 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2017 Link Download http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...ruong-dai-hoc-nong-lam-thai-nguyen-11468.htmlhttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1