Đề Tài Khoa Học Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Môi Trường Dinh Dưỡng Đến Sinh Trưởng Và Năng Suất Cà Chua

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandanglv123, Mar 6, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Môi Trường Dinh Dưỡng Đến Sinh Trưởng Và Năng Suất Cà Chua Bằng Kĩ Thuật Thủy Canh Trên Nền Giá Thể Khác Nhau Tại Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên
    Cà chua là loại thực phẩm có giá trị kinh tế và dinh dưỡng cao nên được nhiều người ưa thích, là một trong những loại rau ưu tiên có chiều hướng phát triển mạnh về cả chất và lượng. Để sản xuất cà chua với số lượng lớn, cung cấp sản phẩm trong thời gian dài, độ đồng đều cao, đặc biệt là phải đảm bảo chất lượng, an toàn cho con người là mục tiêu của các chuyên gia trong ngành sản xuất rau. Ở nước ta, các nhà khoa học nghiên cứu chuyên môn theo nhiều hướng khác nhau trong đó tập trung vào sản xuất theo hướng thâm canh kỹ thuật cao. Một trong những hướng ưu tiên nghiên cứu là trồng cà chua bằng kỹ thuật trồng cây không dùng đất trong nhà kính, nhà lưới.
    • Đề Tài Khoa Học Và Công Nghệ Cấp Trường
    • Mã số đề tài: T2015-12
    • Chủ nhiệm đề tài: ThS. Đỗ Tuấn Tùng
    • Số trang: 49
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...ruong-dai-hoc-nong-lam-thai-nguyen-11468.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page