Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Biện Pháp Canh Tác Đến Năng Suất Và Chất Lượng Chè Bát Tiên

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, May 13, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Biện Pháp Canh Tác Đến Năng Suất Và Chất Lượng Chè Bát Tiên Tại Thái Nguyên
    Thái Nguyên là một tỉnh có diện tích và sản lượng chè đứng thứ hai trong cả nước với diện tích năm 2009 là 17.308 ha, trong đó chè kinh doanh 16.053 ha và sản lượng chè búp tươi 153.576 tấn. Cây chè được tỉnh Thái Nguyên xác định là cây công nghiệp chủ lực. Tính đến hết năm 2011, toàn tỉnh có 18.199 ha chè trong đó có 17.153 ha chè đang trong giai đoạn kinh doanh. Tuy có diện tích trồng chè lớn nhưng chiếm phần lớn diện tích là trồng chè trung du, chiếm tới 66,79 %. Sản lượng chè xuất khẩu của Thái Nguyên năm 2009 - 2010 đạt hơn 7000 tấn, giá trung bình đạt từ 1,4 - 1,6 USD/kg ở mức giá thấp hơn so với giá chè xuất khẩu trung bình của Việt Nam. Một số công ty chè lớn như công ty chè Sông Cầu chè được xuất khẩu gián tiếp qua tổng công ty chè.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thế Huấn
    • Tác giả: Vương Thị Hạnh
    • Số trang: 78
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2012
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...luong-che-bat-tien-tai-thai-nguyen-36607.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page