Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Canh Tác Đến Năng Suất, Chất Lượng 2 Giống Sắn

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Apr 12, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Canh Tác Đến Năng Suất, Chất Lượng 2 Giống Sắn KM414 Và HL28 Tại Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên
    Ở Việt nam so với một số cây lương thực quan trọng khác, diện tích trồng sắn không nhiều- đứng thứ 3 sau lúa và ngô, nhưng có sản lượng đứng thứ 2 sau lúa. Sắn là một loại cây trồng cạn hàng năm, có thời gian sinh trưởng 7- 12 tháng nhưng cũng có thể dài hơn. Sản phẩm từ cây sắn có thể làm lương thực cho người, thức ăn cho chăn nuôi và là nguyên liệu cho công nghiệp chế biến. Tinh bột sắn Việt Nam đã trở thành một trong bảy mặt hàng xuất khẩu mới có triển vọng và đứng thứ hai trên thế giới sau Thái Lan. Cả nước hiện có 53 nhà máy chế biến tinh bột sắn đã đi vào hoạt động với tổng công suất chế biến 2,2 - 3,8 triệu tấn sắn củ tươi/năm. Hướng sử dụng nguyên liệu sắn để làm cồn sinh học (bio ethanol) đang được quan tâm. Năm 2011, diện tích sắn toàn quốc đạt 558,4 ngàn ha, năng suất bình quân 17,73 tấn/ha, sản lượng 9,8 triệu tấn (Tổng cục Thống kê, 2012).
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng
    • Tác giả: Bàn Văn Tấn
    • Số trang: 110
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ruong-dai-hoc-nong-lam-thai-nguyen-41213.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page