Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Canh Tác Đến Năng Xuất Và Chất Lượng Giống Lúa

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Apr 24, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Canh Tác Đến Năng Xuất Và Chất Lượng Giống Lúa J02 Trong Vụ Xuân Năm 2013 Tại Huyện Hoàng Su Phì
    Lúa là cây lương thực chiếm vị trí quan trọng trong đời sống con người, xếp thứ hai sau lúa mì. Sản phẩm của lúa có ảnh hưởng đến 65% dân số thế giới, trong đó 40% dân số coi lúa gạo là nguồn lương thực chính, chủ yếu là ở các nước châu Á, châu Phi, châu Mĩ La Tinh. Hàng ngày lúa gạo cung cấp khoảng 23% năng lượng cho con người, trong đó có 90% gluxit, 1-3% lipit, 7-10% protein (Nguyễn Thị Lẫm, 2003)[17]. Do có giá trị dinh dưỡng cao nên gạo được coi là nguồn lương thực và dược phẩm có giá trị, làm thức ăn chăn nuôi, nguyên liệu cho ngành công nghiệp chế biến như rượu bia, bánh kẹo…. Đối với một số nước như Việt Nam, Thái Lan thì lúa gạo còn là mặt hàng xuất khẩu có giá trị cao góp phần tăng thu ngoại tệ cho quốc gia.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Đặng Quý Nhân
    • Tác giả: Lèng Seo Seng
    • Số trang: 90
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...an-nam-2013-tai-huyen-hoang-su-phi-40829.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page