Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Đến Năng Suất Và Chất Lượng Giống Lê VH6

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Mar 30, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Đến Năng Suất Và Chất Lượng Giống Lê VH6 Tại Huyện Sa Pa, Tỉnh Lào Cai
    Lào Cai là một tỉnh miền núi có tiềm năng phát triển cây ăn quả ôn đới, do nằm ở phía Bắc và có vùng núi cao trên 1.000 m so với mặt nước biển. Vùng cây ăn quả ôn đới truyền thống của Lào Cai được tập trung ở các huyện: Bắc Hà, Sa Pa, Mường Khương, Si Ma Cai và một số xã vùng cao của Bát Xát. Nhưng điển hình nhất là ở Sa Pa và Bắc Hà với các giống nổi tiếng như: Mận Tam Hoa, Đào vàng, Đào Pháp, Mận Hậu, Mận Tả Hoàng ly, Mận Trái tráng ly, Mận Tả Van… Trong nhiều thập kỉ qua, Lào Cai đã nhập nội khá nhiều chủng loại, giống cây ăn quả ôn đới như: táo, đào, mận, lê, anh đào, kiwi… từ nhiều nước trên thế giới để trồng thử nghiệm với mục đích nâng cao chất lượng và đa dạng hoá các sản phẩm quả ôn đới phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng và tiến tới xuất khẩu
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Dương Trung Dũng
    • Tác giả: Vũ Văn Cường
    • Số trang: 81
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-vh6-tai-huyen-sa-pa-tinh-lao-cai-187567.html
    https://drive.google.com/uc?id=1x4pknFTsKymsjzxDNTspRxv7qXcVzC7g
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page