Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Đến Sinh Trưởng, Năng Suất Và Chất Lượng Cây

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Mar 22, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Đến Sinh Trưởng, Năng Suất Và Chất Lượng Cây Thạch Đen Tại Huyện Na Rì, Tỉnh Bắc Kạn
    Thạch đen hay còn gọi là Xương sáo có tên khoa học Mesona chinensis Benth.Là cây thân thảo có chiều dài từ 40 - 60 cm, bò lan trên mặt đất, là cây ưa sáng và ưa ẩm nhưng không chịu được úng. Thạch đen có tác dụng giải nhiệt, đây là một mặt hàng dùng trong giải khát được nhiều người ưa chuộng, do lá cây thạch đen có vị hơi ngọt, tính mát, có công dụng mát gan, thanh nhiệt, nhuận tràng, trị cảm mạo, hỗ trợ người bị tiểu đường, hỗ trợ giảm huyết áp, chống lão hóa và các bệnh xương khớp. Ngoài ra, thạch đen còn được coi là một tân dược với hàm lượng polyphenol, tanin, pectin chiếm trên 50%. Đây là những chất làm tăng đáng kể tính giãn nở của mạch máu, chống oxy hóa, giảm cholesterol trong máu
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng
    • Tác giả: Nguyễn Ngọc Cương
    • Số trang: 122
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông lâm Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-den-tai-huyen-na-ri-tinh-bac-kan-114972.html
    https://drive.google.com/uc?id=1M4dytYm1DDlXubxSlFoqLP4_e2y-Ox5P
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page