Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Đến Sinh Trưởng, Năng Suất Và Chất Lượng Của Bưởi

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Apr 5, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Đến Sinh Trưởng, Năng Suất Và Chất Lượng Của Bưởi Đỏ Tân Lạc Tại Huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội
    Cây Bưởi (Citrus grandis L. Osbeck) là cây ăn quả được trồng ở nhiều vùng trên cả nước và tạo nên loại quả đặc sản cho từng vùng sinh thái riêng như bưởi Diễn, bưởi đỏ Tân Lạc, bưởi Năm Roi, bưởi Đoan Hùng, bưởi Thanh Trà, bưởi Phúc Trạch, ...Mỗi loại có hương vị đặc trưng của mỗi vùng miền của đất nước. Cây bưởi đang trở thành cây ăn quả có ưu thế trong sản xuất nông nghiệp, xuất khẩu bưởi là thế mạnh trong sản xuất quả của mỗi vùng kinh tế. Bưởi Đỏ Tân Lạc là giống bưởi đặc sản của huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Cây giống bưởi Đỏ Tân Lạc sinh trưởng phát triển khỏe mạnh, ít bị sâu bệnh hại. Giống có quả hình tròn, vỏ màu vàng, khi chín chuyển màu vàng, phớt hồng; Phần cùi khi chín có màu hồng đỏ, khối lượng trung bình từ 800 - 1000g.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Minh Tuấn
    • Tác giả: Nguyễn Văn Hữu
    • Số trang: 81
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-huyen-chuong-my-thanh-pho-ha-noi-156686.html
    https://drive.google.com/uc?id=1ySM1lSehsUOaTYNmpCdhIdBNGQqxugNo
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page