Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Đến Sinh Trưởng, Phát Triển Và Phẩm Chất Chế Biến

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Feb 17, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Đến Sinh Trưởng, Phát Triển Và Phẩm Chất Chế Biến Của Giống Khoai Tây Atlantic Tại Tân Yên, Bắc Giang
    Khoai tây (Solanum tuberosum) là cây lương thực quan trọng thứ tư trên thế giới sau lúa mì, lúa gạo và ngô, nhưng hiện nay cây khoai tây còn được xếp vào loại cây rau và cây thực phẩm giàu năng lượng. Hàm lượng dinh dưỡng trong “củ” khoai tây rất phong phú, đa dạng, bao gồm: tinh bột, protein, gluxit và nhiều loại vitamin. Ngoài ra “củ” khoai tây còn chứa rất nhiều chất khoáng như: P, Ca, Fe, Mg, K. Khoai tây được trồng phổ biến ở 130 nước trên thế giới. Diện tích trồng khoai tây trên toàn cầu hiện nay là hơn 19,3 triệu ha với tổng sản lượng trên 325 triệu tấn (theo FAOSTAT 2005)
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Trần Ngọc Ngoạn
    • Tác giả: Tạ Quang Hải
    • Số trang: 89
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-ebook-luan-van-nong-nghiep-chuyen-nganh-khoa-hoc-cay-trong.60116/
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...tay-atlantic-tai-tan-yen-bac-giang-48902.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page