Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Sản Xuất Chè Vụ Đông Xuân Tới Năng Suất Chè

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Jun 19, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Sản Xuất Chè Vụ Đông Xuân Tới Năng Suất Chè Và Chất Lượng Đất Tại Xã Minh Lập Huyện Đồng Hỷ Tỉnh Thái Nguyên
    Cây chè là cây công nghiệp dài ngày có giá trị kinh tế cao, nhiệm kỳ kinh tế dài, mau cho sản phẩm, đem lại hiệu quả kinh tế cao và ổn định. Cây chò có nguồn gốc nhiệt đới và Á nhiệt đới, nôn chè sinh trưởng, phát triển tốt trong điều kiên khí hậu nóng và ẩm. Chổ có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế cao. Nước chè là thứ nước uống giải khát phổ biến của 2/3 dân số toàn thế giới. Cây chò còn là cây bản địa truyền thống, khi trồng chè đúng quy trình kỹ thuật sẽ tạo ra một thảm thực vật phủ xanh đất trống đổi núi trọc có tác dụng bảo vệ môi trường sinh thái. Ngoài
    • Luận văn thạc sĩ Khoa học nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Đặng Văn Minh
    • Tác giả: Trần Thị Thu Huyền
    • Số trang: 109
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 20o7
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=112
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page