Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Công Thức Phân Bón Đến Năng Suất Quả Hồi (Illicium Verum Hook.F)

Discussion in 'Chuyên Ngành Lâm Học' started by quanh.bv, May 29, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Công Thức Phân Bón Đến Năng Suất Quả Hồi (Illicium Verum Hook.F) Tại Xã Đồng Giáp, Huyện Văn Quan, Tỉnh Lạng Sơn
    Hồi (Illicium verum Hook.F) là cây đặc sản có giá trị kinh tế cao. Tinh dầu Hồi là sản phẩm được chưng cất từ lá, quả và hạt, nhưng chủ yếu từ quả, là nguyên liệu quý trong công nghiệp dược phẩm và thực phẩm. Trong công nghiệp dược phẩm Hồi được sử dụng để chế biến các loại thuốc xoa bóp, nội tiết, tiêu hóa và chống nôn mửa. Trong công nghiệp thực phẩm hồi được dùng làm gia vị chế biến thức ăn. Ngoài ra, tinh dầu Hồi còn được làm hương liệu để chế biến các đồ mỹ phẩm cao cấp. Sau khi ép lấy tinh dầu, bã còn lại dùng đế chế biến thuốc trừ sâu, làm men, than hoạt tính (Nguyễn Huy Sơn, 2004).
    • Luận văn thạc sĩ lâm nghiệp
    • Chuyên ngành Lâm học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Bùi Thế Đồi
    • Tác giả: Nguyễn Duy Đông
    • Số trang: 95
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2014
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/3075
    https://drive.google.com/uc?id=13vZylHQUXTiCeijq2xmcua4srArCX_d9
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page