Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Hỗn Hợp Vi Khuẩn Probiotic Đến Tiêu Hoá, Sinh Trưởng, Phòng Chống

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 11, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Hỗn Hợp Vi Khuẩn Probiotic Đến Tiêu Hoá, Sinh Trưởng, Phòng Chống Tiêu Chảy Ở Lợn Con Giai Đoạn Sau Cai Sữa Từ 21- 56 Ngày Tuổi
    Trong nhữmg năm gần đây, dưới sự lãnh đạo của Đảng đã đưa đất nước ta tiến nhanh trên mọi lĩnh vực, đời sống của nhân dân được cải thiện rõ rệt. Một trong những nghành được Đảng và Nhà nước quan tâm, đó là nghành chăn nuôi. Đặc biệt là chăn nuôi lợn chiếm một vị trí đáng kể, bởi lẽ nó cung cấp nguồn thực phẩm chính cho con người hàng ngày. Thời gian nuôi giết thịt nhanh, vốn quay vòng ngắn, do vậy nó được phát triển hầu khắp toàn quốc. Tuy nhiên, người chăn nuôi còn gặp nhiều khó khăn, trong đó có vấn đề dịch bệnh. Hội chứng tiêu chảy thường gặp ở lợn, gây thiệt hại đáng kể về kinh tế và làm giảm năng suất chăn nuôi. Hội chứng tiêu chảy không những xảy ra ở lợn con theo mẹ mà còn khá phổ biến ở lợn con giai đoạn sau cai sữa. Có rất nhiều nguyên nhân gây tiêu chảy như: virus, vi khuẩn, độc tố, thức ăn, thời tiết, vệ sinh, chăm sóc, nuôi dưỡng...
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Văn Phùng
    • Tác giả: Nguyễn Thị Minh Thuận
    • Số trang: 87
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...doan-sau-cai-sua-tu-21-56-ngay-tuoi-9276.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page