Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Loại Phân Hữu Cơ Vi Sinh Tới Năng Suất, Hàm Lượng NO3 - Của Rau Cải

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Jun 19, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Loại Phân Hữu Cơ Vi Sinh Tới Năng Suất, Hàm Lượng NO3 - Của Rau Cải Bắp Và Hóa Tính Đất Trồng Rau Tại Thị Xã Hà Giang
    Rau là cây trồng có vai trò rất quan trọng trong đời sống, kinh tế, xã hội. Có thể nói trong cuộc sống của con người không thể thiếu rau trong khẩu phần ăn hàng ngày. Rau cung cấp phần lớn các khoáng chất, vitamin đặc biệt là vitamin C, tiền vitamin A (Caroten) và các chất dinh dưỡng như gluxit, lipit, protein. Năng lượng trong rau xanh thường không cao, nhưng hàm lượng vitamin, chất xơ, khoáng có ý nghĩa rất to lớn đối với cơ thể con người. Rau cũng có vai trò lớn trong chuyển đổi cơ cấu cây trồng và cơ cấu kinh tế. Thực tế nhiều nơi thu nhập 1 ha rau đã đạt 50- 60 triệu đồng/ha/năm và sản xuất rau đã tạo ra nguồn nguyên liệu quan trọng trong công nghiệp chế biến thực phẩm.
    • Luận văn thạc sĩ Khoa học nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Thị Lẫm, TS. Hoàng Hải
    • Tác giả: Phạm Xuân Lân
    • Số trang: 136
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 20o7
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=84
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page