Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Thông Số Đến Chất Lượng Sản Phẩm Và Tiêu Thụ Năng Lượng Của Máy Trộn

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế' started by quanh.bv, May 27, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Thông Số Đến Chất Lượng Sản Phẩm Và Tiêu Thụ Năng Lượng Của Máy Trộn Thức Ăn Chăn Nuôi Kiểu Nằm Ngang
    Thức ăn chăn nuôi chiếm phần lớn chi phí chăn nuôi (60 – 80%). Năm 2006, tỷ lệ sử dụng thức ăn công nghiệp trong ngành chăn nuôi của Việt Nam là 41,6%, thấp hơn mức trung bình của thế giới là 48,2% và đặc biệt thấp hơn các nước có ngành chăn nuôi phát triển như Thụy Điển, Na Uy, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc với tỷ lệ sử dụng thức ăn công nghiệp trên 80% (Bộ NN & PTNT, 2007). Ngành chế biến thức ăn chăn nuôi của Việt Nam được kỳ vọng là sẽ giúp tăng tỷ trọng thức ăn công nghiệp được sử dụng trong ngành chăn nuôi lên 55,5% vào năm 2010, 67,3% vào năm 2015 và 70,1% vào 2020 (Chiến lược Phát triển ngành Chăn nuôi đến năm 2020, Bộ NN & PTNT, 2007).
    • Luận án tiến sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành quản lý kinh tế
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Đăng Bình, GS.TSKH Phạm Văn Lang
    • Tác giả: Đỗ Thị Tám
    • Số trang: 122
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2012
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...n-thuc-an-chan-nuoi-kieu-nam-ngang-37946.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page