Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Tính Chất Đất Và Phân Bón Đến Năng Suất, Chất Lượng Giống Chè

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Apr 10, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Tính Chất Đất Và Phân Bón Đến Năng Suất, Chất Lượng Giống Chè Kim Tuyên Tại Thái Nguyên
    Thái Nguyên là một tỉnh có diện tích và sản lượng chè đứng thứ hai trong cả nước, với diện tích năm 2010 là 17.660 ha, trong đó chè kinh doanh 16.053 ha và sản lượng chè búp tươi 171.900 tấn. Tuy có diện tích trồng chè lớn nhưng chiếm phần lớn diện tích là trồng chè trung du, chiếm tới 66,79%. Sản lượng chè xuất khẩu của Thái Nguyên năm 2009-2010 đạt hơn 7000 tấn, giá trung bình đạt từ 1,4- 1,6 USD/kg. Chè của Thái Nguyên đa số là xuất khẩu dưới dạng nguyên liệu thô. Với thương hiệu chè Thái Nguyên có từ lâu đời, hiện nay nguồn lợi thu được từ chè của Thái Nguyên chính là chè xanh tiêu thụ trong nước. Cùng với sự nỗ lực chuyển đổi cơ cấu giống trong những năm vừa qua, đến nay tỉnh Thái Nguyên đã có một số giống chè mới có nguồn gốc nhập nội hoặc qua con đường lai tạo. Chè xanh được chế biến từ một số giống chè nhập nội có hương vị thơm ngon, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng trong nước.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Viết Hưng
    • Tác giả: Dương Thị Thanh Huyền
    • Số trang: 110
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2012
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...iong-che-kim-tuyen-tai-thai-nguyen-36050.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page