Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Yếu Tố Công Nghệ Đến Chất Lượng Ván Dăm Hỗn Hợp Từ Gỗ Keo Lai Và Bèo

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Lâm Sản' started by quanh.bv, Jun 30, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Yếu Tố Công Nghệ Đến Chất Lượng Ván Dăm Hỗn Hợp Từ Gỗ Keo Lai Và Bèo Lục Bình
    Ngày nay, trồng rừng đã và đang là một vấn đề mà Nhà nước ta rất quan tâm. Diện tích đất rừng tự nhiên ngày càng giảm thay vào đó là những khu đất trống đồi trọc ngày càng gia tăng do con người đã khai thác rừng bừa bãi, thiếu khoa học. Theo thống kê của Cục Kiểm Lâm thuộc bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn năm 2007 độ che phủ của rừng trên toàn quốc đạt 38,2%, tăng 0,52% so với năm 2006 là 37,7%. Tuy nhiên, mức độ gia tăng diện tích rừng này vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng gỗ của con người. Vì vậy, nguyên liệu vẫn luôn là vấn đề được các nhà doanh nghiệp đề cập đến hàng ngày.
    • Luận văn thạc sĩ lâm nghiệp
    • Chuyên ngành Kỹ thuật chế biến lâm sản
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Văn Chứ
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thuận
    • Số trang: 110
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2011
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/2830
    https://drive.google.com/uc?id=1u4fIYYbN33VUSe_nYk0gcuVfKKrLdEMm
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page