Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Yếu Tố Công Nghệ Đến Thời Hạn Bảo Quản Rau Xà Lách

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandang123, Aug 10, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Yếu Tố Công Nghệ Đến Thời Hạn Bảo Quản Rau Xà Lách
    Việt Nam là một nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên trồng được nhiều loại rau quả quanh năm, bốn mùa luôn có sản phẩm thu hoạch. Trong đó, rau xanh là một phần rất quan trọng, không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của con người. Rau xanh làm cho bữa ăn thêm hấp dẫn và lôi cuốn bằng những hương vị đặc trưng. Đặc biệt, rau xanh còn cung cấp các vitamin, muối khoáng, chất xơ có tác dụng giải độc và kích thích tiêu hóa cho con người. Chính vì vậy mà nhu cầu về rau xanh trong các bữa ăn hàng ngày của con người tăng lên nhanh chóng.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Hoàng Thị Lệ Hằng, ThS. Nguyễn Thị Đoàn
    • Tác giả: Quách Thị Thư
    • Số trang: 76
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10127
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page