Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Yếu Tố Đến Chất Lượng Của Bún Sợi Tươi

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Nov 27, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Việt Nam là nước có nền nông nghiệp phát triển, trồng lúa gạo là ngành chủ lực trong cơ cấu cây trồng và phân công lao động xã hội. Việc nâng cao giá trị nông sản là vấn đề quan trọng và cần thiết hiện nay trong đó chế biến nông sản là một phương asn hữu hiệu giải quyết vấn đề này.
    Tổng quan về bún, nguyên liệu và quy trình sản xuất bún, một số nghiên cứu trong và ngoài nước về bún và công nghệ sản xuất bún. Nêu phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu tình hình sản xuất, tiêu dùng bún tại thành phố Nam Định; nghiên cứu ảnh hưởng của nguyên liệu, chế độ ngâm nước nghiền đến chất lượng của bún tươi;...
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực Phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Lương Hồng Nga
    • Tác giả: Đặng Thị Liên
    • Số trang: 72
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2017
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/10265
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page