Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Yếu Tố Tự Nhiên Và Nhân Tạo Tới Tỷ Lệ Nước Trong Mật Ong Nội

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Jun 19, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Yếu Tố Tự Nhiên Và Nhân Tạo Tới Tỷ Lệ Nước Trong Mật Ong Nội A.Cerana
    Nuôi ong là một ngành đặc biệt có giá trị kinh tế cao bởi những lợi ích mà ngành nuôi ong mang lại là rất lớn. Khác với những ngành chăn nuôi khác (chăn nuôi lợn, gia cầm) cần vốn đầu tư lớn về chuồng trại, thức ăn, chi phí thú y..., thì ngành chăn nuôi ong lại không cần vốn đầu tư nhiều, có thể tận dụng được các nguyên vật liệu rẻ tiền, sẵn có để làm thùng nuôi; không tốn thức ăn vì thức ăn chủ yếu của ong là mật hoa và phấn hoa của các loại cây trồng tự nhiên do ong tự bay đi lấy về và chế tạo thành các sản phẩm mật ong, phấn ong, sáp ong, ....
    • Luận văn thạc sĩ Khoa học nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Duy Hoan
    • Tác giả: Nguyễn Thị Nga
    • Số trang: 87
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 20o8
    Link download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chi-tiet/id-49.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Apr 15, 2023

Share This Page