Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mùa Vụ Đến Sức Sản Xuất Thịt Gà Lai (Mía X Lương Phượng)

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by nhandanglv123, Aug 27, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mùa Vụ Đến Sức Sản Xuất Thịt Gà Lai (Mía X Lương Phượng) Nuôi Tại Xã Quyết Thắng - Thành Phố Thái Nguyên
    Trong những năm gần đây, ngành chăn nuôi gia cầm có xu hướng phát triển mạnh mẽ, đang giữ một vai trò quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm có giá trị như thịt, trứng…cho nhu cầu của người dân. Cùng với sự phát triển của ngành kinh tế, đời sống xã hội ngày càng được nâng cao, nhu cầu về thực phẩm của con người đòi hỏi phải nhiều hơn, ngon hơn. Do đó, đã thúc đẩy ngành chăn nuôi nói chung và chăn nuôi gia cầm nói riêng phát triển với tốc độ nhanh.. Đứng trước nhu cầu thực tiễn sản xuất trên, nước ta đã nhập một số giống gà lông màu có khả năng sinh trưởng phát triển tốt như: Kabir, Lương Phượng …, để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Các giống gà đã và đang góp phần cải tạo năng suất chăn nuôi gà thả vườn ở nước ta. Gà Lương Phượng có đặc điểm dễ nuôi, nhanh lớn, ít bệnh và cho năng suất cao, thích nghi tốt với điều kiện khí hậu Việt Nam, song chất lượng thịt chưa được ưa chuộng vì lớp mỡ dưới da nhiều. Tuy nhiên, giống gà này vẫn được nhân dân ta quý trọng và ngày càng phát triển.
    • Luận văn tốt nghiệp Chăn nuôi
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Thanh Vân
    • Tác giả: Nguyễn Trung Kiên
    • Số trang: 60
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=8267
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page