Đề Tài Khoa Học Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mức Năng Lượng Và Protein Trong Khẩu Phần Đến Khả Năng Sinh Trưởng

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandanglv123, Mar 7, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mức Năng Lượng Và Protein Trong Khẩu Phần Đến Khả Năng Sinh Trưởng, Năng Suất Và Chất Lượng Thịt Của Lợn Rừng Lai
    Chăn nuôi lợn có ý nghĩa rất quan trọng ở Việt Nam, sản phẩm thịt lợn phù hợp với khẩu vị của con người. Hiện nay, hầu hết các giống lợn được người dân chọn lọc và nuôi dưỡng phù hợp điều kiện địa phương, đặc biệt nuôi lợn rừng và con lai đang được người dân rất ưa thích, nhu cầu sản phẩm ngày một tăng cao. Nhưng việc nuôi dưỡng lợn cũng đang gặp nhiều trở ngại, do lợn rừng có tính hoang dã, thuần hóa khó khăn hơn so với lợn ngoại và đòi hỏi diện tích đất rộng, nguồn thức ăn xanh phong phú. Lợn rừng có đặc điểm tốt về khả năng thích nghi, chống chịu điều kiện khắc nghiệt ở miền núi, tận dụng nguồn thức ăn tự nhiên và yêu cầu kỹ thuật không cao. Bên cạnh đó, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thịt lợn rừng và lợn địa phương thuần đang được quan tâm, ưa thích.
    • Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Đại Học
    • Mã số đề tài: ĐH2012-TN10-04
    • Chủ nhiệm đề tài: TS. Bùi Thị Thơm
    • Số trang: 88
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...va-chat-luong-thit-cua-lon-rung-lai-8750.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page