Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Nguồn Dinh Dưỡng Đến Quá Trình Lên Men Lactic Tạo Nước Giải Khát

Discussion in 'Chuyên Ngành Vi Sinh Vật Học' started by nhandanglv123, Jan 23, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Nguồn Dinh Dưỡng Đến Quá Trình Lên Men Lactic Tạo Nước Giải Khát Từ Tảo Xoắn Spirulina
    Thế kỉ XXI- cái nôi giao thoa của nền văn hóa và ẩm thực, bên cạnh đó cũng là thời điểm phát triển nhanh như vũ bão của khoa học công nghệ. Song song với sự tân tiến của lĩnh vực công nghệ điện tử, viễn thông, năng lượng hạt nhân…đồng loạt cho ra những hướng nghiên cứu mới thì ngành công nghiệp nước giải khát cũng phát triển rất mạnh. Đáp ứng nhu cầu của thị trường thì các mẫu mã, chủng loại nước giải khát ngày càng đa dạng, phong phú. Thị trường nước giải khát không chỉ dừng lại nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, từ nguồn nguyên liệu xanh mà còn từ những nguyên liệu có giá trị dinh dưỡng, dược liệu cao như tảo Spirulina.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Vi sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Đinh Thị Kim Nhung
    • Tác giả: Lê Thu Trang
    • Số trang: 67
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học sư phạm Hà Nội 2 2017
    Link Download
    http://thuvien.hpu2.edu.vn/index.ph...eu&op=Tin-hoc/Microsoft-PowerPoint-2007-12477
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page