Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ, Độ Ẩm Đến Quá Trình Lên Men Trong Sản Xuất Chè Đen

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Apr 13, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nước ta có diện tích đất trồng ở vùng miền núi trung du thuận lợi cho việc phát triển cây chè, ngành chè được nhà nước đầu tư phát triển và dần khẳng định vai trò của mình trong nền kinh tế quốc dân. Sản phẩm chè nước ta xuất khẩu chủ yếu là chè đen chiếm 70%, tuy nhiên sản phẩm chè của chúng ta còn kém về chất lượng nên cha cạnh tranh được với thị trờng chè thế giới, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên như công tác chọn giống, canh tác, trình độ công nghệ, máy móc thiết bị…Trong đó nguyên nhân nổi bật là cha nghiên cứu được một công nghệ để chế biến phù hượp với thực tế nước ta. Vì vậy cần nghiên cứu sâu hơn, cụ thể hơn để đưa ra một quy trình sản xuất đạt chất lượng tốt.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Duy Thịnh
    • Tác giả: Lê Đức Lợi
    • Số trang: 131
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2005
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/13206
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page