Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Nhiêt Độ Ép Và Thời Gian Ép Đến Chất Lượng Ván Dán Chậm Cháy Từ Gỗ Keo Lai

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Lâm Sản' started by quanh.bv, Jul 1, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Công nghiệp sản xuất ván dán đang ngày một phát triển vì sự thiếu hụt ngày một tăng của nguyên liệu từ gỗ rừng tự nhiên, đồng thời nguồn gỗ tự nhiên có tính chất cơ lí cao không còn nhiều. Trong khi đó, nhu cầu về gỗ cho cuộc sống của con người ngày một gia tăng cả về số lượng lẫn chất lượng. Vì vậy, gỗ đã trở thành một loại vật liệu đặc biệt, có giá trị kinh tế cao và đang được sự quan tâm từ các nhà sản xuất, kinh doanh, quản lí và các nhà khoa học. Một trong những giải pháp được các nhà khoa học tập trung nghiên cứu là sử dụng gỗ rừng trồng thay thế gỗ rừng tự nhiên là việc tạo ra ván mỏng là một phương thức kinh tế nhất trong việc sản xuất gỗ chất lượng cao và thể hiện được hình ảnh gỗ trong sản phẩm.
    • Luận văn thạc sĩ lâm nghiệp
    • Chuyên ngành Kỹ thuật chế biến lâm sản
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Trần Văn Chứ
    • Tác giả: Phan Anh Vũ
    • Số trang: 85
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2012
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/3852
    https://drive.google.com/uc?id=1xF0uUVvGfaj_a77SVUMfxiLD_3xDwLnF
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page