Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Ép Và Thời Gian Ép Đến Chất Lượng Ván LVL Chậm Cháy Từ Gỗ Keo Lá

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Lâm Sản' started by quanh.bv, Jun 30, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Ép Và Thời Gian Ép Đến Chất Lượng Ván LVL Chậm Cháy Từ Gỗ Keo Lá Tràm
    Ở Việt Nam, trong những năm gần đây ván nhân tạo đang dần dần thay thế gỗ tự nhiên. Trong số các loại ván nhân tạo, ván LVL (Laminated Veneer Lumber) là một loại ván có nhiều tính chất rất quý báu. Ván LVL được sử dụng rộng rãi trong các chi tiết chịu lực, như: dầm, xà, khung cửa, cánh cửa hay các chi tiết chịu uốn. Ván LVL cải thiện được một số nhược điểm của gỗ tự nhiên như: tính chất ván đồng đều hơn gỗ nguyên, có thể tạo ra các chi tiết có kích thước lớn khắc phục sự hạn chế về đường kính và chiều cao (đặc biệt là đối với gỗ rừng trồng).
    • Luận văn thạc sĩ lâm nghiệp
    • Chuyên ngành Kỹ thuật chế biến lâm sản
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Trần Văn Chứ
    • Tác giả: Nguyễn Hữu Trung
    • Số trang: 105
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2012
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/3885
    https://drive.google.com/uc?id=1myw-Rw0OGIE8rLR7f_lt2axd98HoEL61
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page