Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ, Thời Gian Xử Lý Trước Biến Tính Nhiệt Gỗ Keo Tai Tượng

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Lâm Sản' started by quanh.bv, Jun 30, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ, Thời Gian Xử Lý Trước Biến Tính Nhiệt Gỗ Keo Tai Tượng (Acacia Mangium) Đến Một Số Tính Chất Của Chúng
    Gỗ là loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực cuộc sống, bởi các ưu điểm, như: Màu sắc, vân thớ đẹp, mềm, dễ gia công, dễ trang sức... Tuy nhiên, do sự khai thác gỗ bừa bãi, bên cạnh đó là truyền thống sử dụng gỗ trong nội thất cũng như làm vật dụng phục vụ cho cuộc sống của người dân Việt Nam từ xưa tới nay nên rừng tự nhiên không còn nhiều, đa phần nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên nhằm hạn chế sự biến đổi về môi trường. Mặt khác, tốc độ phát triển của gỗ rừng tự nhiên quá chậm, không cung cấp đủ nguyên liệu cho ngành công nghiệp chế biến. Vì thế, xu hướng hiện nay là sử dụng các loại gỗ rừng trồng là chủ yếu và một phần tái chế phế liệu gỗ làm nguyên liệu.
    • Luận văn thạc sĩ lâm nghiệp
    • Chuyên ngành Kỹ thuật chế biến lâm sản
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Văn Chứ
    • Tác giả: Phạm Thị Thu Hà
    • Số trang: 104
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2013
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/3014
    https://drive.google.com/uc?id=1wT9ijbS39dhUkHbPhh9G3kyoVdhCZvxV
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page